Trang chủ  »
Giải pháp toàn diện cho công tác xây dựng đường cao tốc
Ngày đăng: 8/29/2013 2:22:00 AM

 

Thế giới công nghệ trải đường có tính cạnh tranh rất cao và gần đây đã có rất nhiều vụ sáp nhập nên hiện chỉ còn một nhóm các nhà sản xuất lớn tham gia cuộc chơi.

Tôi tin chắc rằng vị trí hàng đầu của Caterpillar trong thị trường này giúp cho hãng có khả năng khai thác nhiều lợi thế nhất để mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Caterpillar có rất nhiều lợi thế riêng so với các đối thủ cạnh tranh khác, hãng là nhà sản xuất duy nhất cung cấp cho khách hàng một dải đầy đủ các loại thiết bị cần thiết cho xây dựng đường cao tốc.

Việc Caterpillar giới thiệu hơn 60 loại máy làm đất và thiết bị xây dựng đường cao tốc tại hội chợ thiết bị xây dựng lớn nhất thế giới Bauma 2007 không chỉ cho thấy một đội ngũ máy móc hùng hậu đã được hãng sản xuất ra, mà còn chứng minh khả năng bổ sung tuyệt vời cho nhau giữa các dòng sản phẩm.

Chúng tôi thiết kế và chế tạo tất cả các thiết bị cần cho làm đường, từ xe lật và xe ủi cho tới máy san gạt, máy phay đất, xe lu và máy nghiền. Máy trải đường là một phần không thể thiếu trong dải sản phẩm này. Caterpillar là nhà sản xuất duy nhất làm được điều đó, và vì vậy hãng trở nên có vị trí đòn bẩy trên thị trường.

Cùng với việc kết hợp đa chiều của các sản phẩm và các dòng sản phẩm, sức mạnh có một không hai này được mở rộng sang cả những lĩnh vực khác nếu như chúng mang lại lợi ích cho mọi khách hàng và những khách hàng tiềm năng.

Lập trường kiên định của Caterpillar là sản xuất ra các máy móc có tính thông dụng cao và dễ kiếm phụ tùng thay thế, dễ điều khiển, dễ đào tạo khi chuyển từ vận hành máy này sang máy khác, và cung cấp đầy đủ các hướng dẫn cũng như những thông tin cần thiết để vận hành và quản lý đội máy một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Caterpillar liên tục đầu tư cho hệ thống động cơ trung tâm, hệ thống nhiên liệu, hệ thống khí, điện và các hệ thống phụ trợ nhằm mục đích đạt được mức tiêu hao nhiên liệu và mức ô nhiễm khí thải tuyệt hảo.

Với sự đầu tư phát triển sản phẩm như vậy và hoạt động trên phạm vi hơn 40 quốc gia, Caterpillar mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Caterpillar có một mạng lưới rộng lớn về mặt địa lý không ai sánh kịp, với gần 200 đại lý độc lập đang phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường của thế giới. Mỗi đại lý của chúng tôi lại có rất nhiều đại lý thứ cấp trong nước, họ có đội ngũ nhân viên được đào tạo và hệ thống cung cấp phụ tùng hoạt động rất hiệu quả.

Các đại lý của Caterpillar được đào tạo rất tốt về thiết bị trải đường và những ứng dụng của chúng, dựa vào sự hỗ trợ đắc lực của các nhà máy.

Một khách hàng đang sở hữu một máy trải đường hay sở hữu một dải thiết bị làm đường Caterpillar đều trở thành một phần của mạng lưới hùng hậu này và đều được phục vụ như nhau.

Khi khách hàng muốn thuê hay cần hỗ trợ tín dụng để mua sản phẩm của chúng tôi, Caterpillar Finance sẽ đưa ra giải pháp phù hợp để họ lựa chọn sản phẩm của Caterpillar sao cho các vấn đề về tài chính của họ cũng trơn tru như những con đường nhẵn bóng mà thiết bị Caterpillar của họ làm nên.

Cũng có thể đi từng bước từ ngắn hạn đến dài hạn. Nếu như khách hàng muốn sử dụng máy trước khi quyết định mua, họ có thể thuê máy trong thời gian ngắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Với thị trường thiết bị đã qua sử dụng rộng lớn, Caterpillar cũng có thể đáp ứng nhu cầu và giới thiệu những thiết bị đã được tân trang, cùng các thỏa thuận bảo hành tùy chọn.

Khi quyết định phát triển dòng sản phẩm thiết bị trải đường, chúng tôi không nghĩ nó được như ngày nay nhưng nó đã phát triển như vậy vì chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi hiểu rằng, nếu bạn tìm đến Caterpillar và cho chúng tôi thấy hợp đồng xây dựng đường của bạn, bạn sẽ đòi hỏi chúng tôi phải hiểu rằng bạn đã tin cậy và tín nhiệm chúng tôi như thế nào.

 

Tin cùng chủ đề