Trang chủ  »
Công ty TNHH Tiến Đại Phát nhận chứng chỉ ISO
Ngày đăng: 6/22/2014 8:25:04 PM
Công ty TNHH Tiến Đại Phát được công nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000.
Công ty Tiến Đại Phát hân hạnh là đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng của hãng cân điện tử CAS. Hiện tại chúng tôi đang có một số chủng loại cân chuyên dụng như cân móc cẩu. Cho phép gắn liền với móc của các loại cẩu hoặc xe nâng hoặc pa lăng để thuận lợi cho việc cân kết hợp với vận chuyển cùng lúc.

 Công ty Tiến Đại Phát hân hạnh là đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng của hãng cân điện tử CAS.

Hiện tại chúng tôi đang có một số chủng loại cân chuyên dụng như cân móc cẩu. Cho phép gắn liền với móc của các loại cẩu hoặc xe nâng hoặc pa lăng để thuận lợi cho việc cân kết hợp với vận chuyển cùng lúc.
Ngoài ra chúng tôi có những loại cân khác như cân điện tử lắp đặt với các loại xe nâng, lắp vào các thiết bị nâng hạ chuyên dụng trong nhà xưởng hoặc trong kho hàng.
Đặc biệt chúng tôi có những loại cân tải trọng lớn xách tay dùng để cân xe tải, cân xe chở hàng siêu trọng, cân vật liệu quá khổ,  vật liệu có định dạng đặc biệt ….
Hơn nữa. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt các loại sàn cân chuyên nghiệp cho các trạm, các trung tâm, các nhà máy ché xuất, các khu công nghiệp có dự án và yêu cầu đặc biệt.
 
   Nếu bạn thật sự quan tâm đến trọng lượng, bạn cần đến độ chính xác, bạn đang khó khăn trong việc đánh giá chính xác trọng lượng của vật hay sản phẩm của bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ hiển thị tất cả trên những chiếc cân điện tử có độ chính xác cao nhất và sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng.
 
 
 
 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng ghé  thăm gian trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ:
 
                                            Tầng 1 Nhà CT3B
                                            Mỹ Đình 2 Từ Liêm Hà Nội
                                            ĐT: 04 37870908
                                            Fax: 04 37870906
 
hotline: Mr: Đông 0904.53.53.55

 

Tin cùng chủ đề