Trang chủ  »
Tập huấn của Telwin tại Tiến Đại Phát
Ngày đăng: 8/22/2013 6:58:56 AM

Để mở rộng sản phẩm trong chiến lược bán hàng, hãng máy hàn Telwin-Italia đã cử chuyên gia kỹ thuật sang Công ty TNHH Tiến Đại Phát.

Trong thời gian từ 17 đến 21 tháng 5 năm 2008, Chuyên gia kỹ thuật của hãng máy hàn Telwin-Italia, Mr Michele Marchioretto đã tập huấn cho các kỹ sư của Tiến Đại phát. Đây là chuyến làm việc với các nước trong khu vực châu á nhằm thúc đẩy phát triển sản phẩm trong đó có Việt Nam.
 
Các  hoạt động đã diễn ra bao gồm:
1.Trình diễn trên máy tính các đặc điểm, tính năng kỹ thuật các sản phẩm như: Máy hàn hồ quang, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy hàn điểm dùng trong sửa chữa ôtô.
2. Hướng dẫn, thực hành các sản phẩm trên trong môi trường chuyên nghiệp
3. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.
4.Trao đổi kinh nghiệm.
 
Trong cam kết phát triển lâu dài thị trường tại Việt Nam, Telwin sẽ cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi cũng như các linh kiện thay thế đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng.
 
Mặt khác để phát triển mạng lưới bán hàng trên toàn quốc, Tiến Đại Phát cũng đề xuất Telwin hỗ trợ dịch vụ trực tuyến và phong cách bán hàng chuyên nghiệp.
 
Trong chương trình hoạt động, chuyên gia đã đi thăm một số khách hàng nhằm đánh giá và  tìm hiểu thị trường và hướng dẫn kỹ thuật bổ xung.

 

Tin cùng chủ đề